step1


 
บ้านบ้าน  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 เครื่องช๊อตไฟฟ้า อาวุธป้องกันตัว

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
memo
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 97
Join date : 27/01/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: เครื่องช๊อตไฟฟ้า อาวุธป้องกันตัว   Mon Feb 08, 2010 9:51 am

เครื่องช๊อตไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่น่าใช้เหมาะกับปัจจุบัน สามารถให้พลังไฟในการช๊อตถึง 2 แสนโวลต์หรือกว่านั้น ทำในไต้หวันหรือจีน แต่ถูกส่งไปขายในอเมริกา เครื่องช๊อตไฟฟ้าที่เคยเห็นขายในคลองถม ให้พลังไฟในการช๊อตเพียง 4-5 หมื่นโวลต์เท่านั้น ดังนั้น การจะซื้อเครื่องช๊อตไฟฟ้า จะต้องถามคนขายหรือดูจากคู่มือว่าให้พลังไฟในการช๊อตเท่าไหร่ เครื่องช๊อตไฟฟ้า ระดับให้พลังไฟ ไม่ถึงแสนโวลต์ เสียงประกายไฟที่โดดข้ามขั้ว จะเป็นจังหวะ เปรี๊ยะๆ…..เปรี๊ยะๆ……..เปรี๊ยะๆ แรงจริงแต่ก็ยังมีจังหวะขาดตอน เส้นไฟที่เห็นจะเป็นสีฟ้า……แต่ถ้าเป็นรุ่นสองแสนโวลต์ละก้อ จังหวะเสียงไฟที่กระโดดข้ามขั้ว เสียงจะแหลมและคมดังมาก เปรี๊ยะๆๆๆๆๆๆๆๆ………แสงของไฟที่กระโดดข้ามขั้วกันจะเห็นเป็นสีขาวจ้าสว่าง เส้นไฟที่โดดข้ามขั้วแทบจะเป็นเส้นตรง ดังนั้นขอให้คุณวรพรรณ B เลือกตัวที่ให้พลังไฟมากๆไว้ก่อน

จุดที่จะให้จี้ช๊อตให้ช๊อตที่บริเวณหัวไหล่สองข้าง สีข้างหรือช่วงล่างทั้งหมด ถ้าช๊อตบริเวณต่ำกว่าเส้นศูนย์สูตร ( ต่ำกว่าเอว ) อาจทำให้เป็นหมันได้…..ไม่ควรช๊อตที่ศีรษะ อาจมีผลต่อสมอง….ห้ามช๊อตนานเกินกว่า 5 วินาทีหรือกว่านั้น อาจทำให้เป็นอัมพาตได้ ฯลฯ อาวุธทุกชนิดที่จะใช้ป้องกันตัว เราจะต้องพกซ่อนไว้ให้มิดชิด อย่าให้คนร้ายเห็นได้ เครื่องช๊อตไฟฟ้าจะมีปุ่มให้กดช๊อต มีตัวเซฟ กันเด็กเล่น หรือกันมือเผลอไปกดโดน มีแหนบพลาสติกไว้สำหรับพกเหน็บเอว ใช้ถ่าน ALKALINE ขนาด 9 โวลต์ จำนวน 2 ก้อน อย่าซื้อถ่านราคาถูกมาใช้ จะใช้งานไม่ได้ แม้คนร้ายจะสวมเสื้อผ้าหนาๆ ไฟฟ้าก็สามารถแล่นผ่านได้อย่างสบาย การช๊อตที่ดี ต้องอย่าให้คนร้ายกอดประชิดตัวได้…..เพราะจะทำให้เราโดนกระแสไฟไปด้วย ใช้ช่วงจังหวะที่คนร้ายเผลอและไม่ระวังตัว ให้ช๊อตเข้าตรงส่วนใดก็ได้ จุดที่ห้ามช๊อตไว้แต่ตอนต้น …..ให้ช๊อตได้หมด เพราะนี่คือการป้องกันตัว เมื่อคนร้ายได้รับกระแสไฟก็จะทรุด บางรายจะใช้มือไขว่ขว้า ป่ายแปะไปทั่ว ……….อย่าให้แตะตัวเราได้เด็ดขาด ถ้าจำเป็นต้องช๊อตซ้ำก็ต้องรีบกระทำ จะช๊อตนานเกินกว่าที่บอกไว้ คงไม่เป็นไร อย่าลังเลโดยเด็ดขาด…. ในบริเวณชื้นแฉะ เท้าเปล่า , มือที่เปื้อนเหงื่อต้องคำนึงถึงในช่วงกดไฟช๊อตด้วย อาจจะมีไฟย้อนกลับมาตัวเราบ้าง แต่ก็เพียงเล็กน้อย ไม่เท่าผู้โดนช๊อต ผู้ที่โดนช๊อตจะหมดเรี่ยวแรง ไร้ทางต่อสู้ เปิดโอาสให้วิ่งหนี เพื่อขอความช่วยเหลือต่อไป………….แมน ชี้ฟ้า
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
เครื่องช๊อตไฟฟ้า อาวุธป้องกันตัว
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» ชุมชนริมน้ำจันทบูร
» ตัวอย่าง
» ครูศิลปะ
» ครูกับศิษย์
» สุรีรัตน์ล่องหน

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
step1  :: step Talk :: The Arts Of Self Defence-
ไปที่: