step1


 
บ้านบ้าน  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 เรื่องเสียว แอบดูแฟนเอากับฝรั่ง

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
memo
Admin
memo

จำนวนข้อความ : 97
Join date : 27/01/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: เรื่องเสียว แอบดูแฟนเอากับฝรั่ง   Mon Nov 21, 2011 4:32 pm

ผมมีแฟนชื่อแดง อายุ 23 ส่วนผมเองชื่อโอ อายุ 29 เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงครับ คือผมเองนั้นมีอารมณ์อยากสวิงอยู่นานแล้วตั้งแต่ดูหนังโป๊ ใหม่ ๆ อยากลองแบบ 2 รุม 1 บ้าง แต่ไม่เคยพูดกับแดงซะที แล้วเหตุการณ์ที่ผมไม่เคยคิดก็เกิดขึ้นประมาณปี 2550 ต้นปี ผมกับแดงได้ไปรับญาติของแดงที่สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งเขาไปได้ผัวฝรั่งที่สวีเดนผัวเขาชื่อทอมส่วนญาติของแดงชื่อน้ากิ่ง เป็นคนอิสานผิวคล้ำ ตัวเล็ก เหมือนแดง แต่แดงหุ่นดีกว่ามาก แดงสูงประมาณ 155 เราได้พาน้ากี่งกับผัวไปพักโรงแรมแถวหลักสี่ แล้วแยกกลับบ้าน ปกติ ผมกับแดง ก็เอากันอาทิตย์ละ2-3ครั้ง ผมจะเสร็จเร็วกว่าแดงบ่อยคร้งที่แดงไม่เสร็จ แต่เธอก็ไม่ว่าอะไรดุ้นของผมจัดว่าเล็กครับ แค่ 5.5 นิ้วเอง แต่พอเอากับแดงก็ฟิตพอดีเพราะ
แดงตัวเล็ก แต่หอยของแดงเป็นหอยคว่ำเล่นท่าโก้งโค้งมันมาก แดงจะไม่ค่อยมีลีลาเท่าไห่รเพราะโดนผมเป็นคนแรกของเธอคืนนั้นหลังจากส่งน้ากิ่งเราก็
กลับมาเอากันเหมือนเดิม รุ่งอีกวันเราไปรับน้ากิ่งและทอมไปเที่ยว ตกกลางคืนก็ไปเที่ยวผับแถวสะพานใหม่ต่อ (boom) ประมาณ 5 ทุ่มน้ากิ่งเมามากแดงก็มึน ๆ เหมือนกันผมเลยชวนทอมกลับ แต่ทอมยังไม่อยากกลับผมเลยบอกแดงว่าให้อยู่ที่นี่กับทอมก่อน ผมจะพาน้ากิ่งไปนอนที่บ้านก่อนเดี๋ยวมา แดงบอก ตกลงผมพาน้ากิ่งมานอนที่บ้านผม แล้วผมก็กลับไปที่ผับ พอกำลังจะจอดรถผมเห็นทอมประคองแดงมาขึ้นแทกซี่แล้วผมก็ขับรถตามมาห่าง ๆทอมพาแดงไปที่ที่พักของเขา คงคิดว่าผมกับน้ากิ่งอยู่ที่นั่น พอถึงหน้าห้องทอมก็เคาะประตูสักพักทอมก็ไขกุญแจเข้าไปไม่ได้ล็อกประตูแค่งับไว้เฉย ๆ ผมแอบเข้าไปตอนที่ทอมเข้าห้องน้ำ ผมไปแอบที่ระเบียงข้างนอกผมเห็นแดงนอนบ่นแบบคนเมามาก สักพักทอมก็ออกมาจากห้องน้ำนุ่งผ้าเช็ดตัวมานั่งข้าง ๆ แดง มือหนึ่งเอื้อมลูบโคนขาแดง แดงใส่กระโปรงครับ
ผมนี้ขนลุกทั้งตัวจิตใจคิดว่าจะห้ามดีหรือเปล่า แต่อีกใจก็อยากดู เลยเฉย ๆ ก่อนถ้าแดงร้องแล้วค่อยไปขวาง อีกมือของทอมค่อย ๆ บี้นมแดง หน้าอกแดง ประมาณ 32 - 33เองแดงก็นอนครางแบบคนเมาเหมือนเดิม ทอมเล่นสักพักแล้วหันมาถอดกระโปรงและกางเกงในของแดงหอยแดงก็ปรากฏต่อหน้าทอม หอยแดงมีขนไม่ค่อยเยอะหอยแดงยังดีมากเพราะผ่านผมคนเดียวทอมมองดูแล้วใช้มือแบะขาแดงเ
ล็กน้อยแล้วใช็ลิ้นกับหอยแดง แดงร้องในลำคอเบา ๆ แล้วลืมตาดูแล้วบอกทอมว่า อย่าน้าทอมไม่รู้ทอมฟังรู้เรื่องหรือเปล่า ดูดหอยแดงต่ออีกอีกมือก็ล้วงไปในเสื้อบีบนมแดงเล่น อีกมือก็ใช้นิ้วแหย่หอยแดงไปด้วย เลียติ่งไปด้วย
แดงเอาสองมือของแดงขยุ่มผมของทอม และครางในลำคอ ผมงี้ดุ้นลุกแข็งโป๊ก ทอมเล่นใช้ปากกับหอยแดงอยู่ประมาณ 30นาทีแดงก็ไม่มีผ้าติดกายเลย ทอมก็เอาผ้าขนหนูออก ผมเห็นดุ้นของทอม ใหญ่มาก ประมาณ7นิ้วได้ ( เท่าแขนผม) มันตั้งโด่น่ากลัวจริง ๆ ทอมค่อย ๆ ลงลิ้นไปทั่วร่างแดงทั้งดูดนม เลียหู ซอกคอ แต่พอจะดูดปากแดงแดงกลับขยับหน้าหนี ทอมเลยลุกเปลี่ยนท่าเอาดุ้นไปจ่อที่ปากแดง แดงถึงกับผงะ ทอมจ่อไห้แดงดูดดุ้นแต่แดงส่ายหน้า ทอมก็จับมือแดงมาจับดุ้นเขาแล้วชักว่าวให้ทอมแดงก็รูดขึ้นลง มือแดงอีข้างก็มาร่วมจับดุ้นเพื่อนๆครับ สองกำยังโผล่แนะ แดงก็รูดดุ้นเรื่อยทอมก็ค่อยเอนตัวลงหันหน้าเข้าหาหอยแดงอีกครั้งทอมทั้งเลียแล้วใช้
นิ้วแหยีรูหอยแดง อีกนิ้วแย่รูตูดแดง แดงสะดุ้งนิดหน่อย แต่ก็ชักว่าวต่อ สักพักผมเห็นแดงครางแรงขึ้นชักว่าวแรงขึ้นทอมก็คราง สักพักแดงก็ใช้ปลายลิ้นเลียรอบ ๆ หัวดุ้นสงสัยใกล้ถึงจุดแล้ว และแล้วแดงก็เอามือออกข้างหนึ่งจับดุ้นเข้าปากแทน ดุ้นเต็มปากแดงเลยครับ แดงดูดดุ้นสักพักแดงก็กระตุกมือข้างที่ว่างจิกผ้าปูที่นอนแน่น สักพักทอมก็ถอนดุ้นจากปากแดง จับแดงอ้าขาออก ค่อย ๆ เอาหัวดุ้นถูที่หอยแดงที่เยิ้ม แดงหอยคว่ำครับทอมต้องเอาหมอนมารองตูดแดง แล้วค่อย ๆ ยัดดุ้นเข้าหอยแดงช้า ๆ แดงร้องระงมเลยไม่เคยเจออันใหญ่ ๆ ทอมพยายามอยู่สักพักก็เข้ามิดลำ ทอมซอยช้า ๆ แดงเริ่มครางและลอยสะโพกรับ มือแดงโอบคอทอมทอมกระแทกแรงขึ้นเรื่อย ๆแดงก็ครางแรงขึ้นเรื่อย ๆ ทอมเปลี่ยนท่าเป็นให้แดงขึ้นคล่อม หันตูดมาทางผมพอดีแดงโยกแรงมากผมเห็นแคมแดงปลิ้นเข้าออกตามจังหวะโยก ซึ่งเธอเอากับผมหอยเธอไม่เคยปลิ้นเลย ผมนั่งชักว่าวตามแดงเล่นท่านั้นได้สัก10 นาทีทอมก็เปลี่ยนเป็นท่าโก้งโค้ง ทอมกระแทกแดงแรงมาก แดงร้องระงมเลยสักพักทอมก็ถึงจุดกระตุก3 - 4 ครั้งโดยที่ฝังดุ้นไว้ในหอยแดง ส่วนแดงไม่รู้ว่าเสร็จกี่ครั้ง ผมยังไม่กล้าออกข้างในเลย พอทอมดึงดุ้นออกมาจากหอยแดงน้ำของทอมก็เอ่อออกมาจากหอยแดง แดงนอนฟุบกับที่นอน ทอมก้มลงจูบที่หลังแดง แล้วเดินเข้าห้องน้ำ เสียงทอม
เปิดน้ำใส่อ่าง แล้วเรียกแดงไปอาบน้ำ สักพักก็ได้ยินเสียง แจ๊ะ ๆ ผมจะออกไปดูข้างห้องน้ำก็ไม่กล้า เสียงแดงร้องครางแรงกว่าตอนอยู่บนเตียงอีก ประมาณ1 ชม. ทอมก็เดินออกมา สักพักแดงก็นุ่งผ้าขนหนูออกมาแต่งตัวสักพักทอมกับแดงก็ออกจากห้อง ทอมหยิบกล้องวีดีโอไปด้าย ผมก็นึกว่าทอมจะไปที่บ้านกับแดงผมเลยไม่ได้ตามผมไปรอที่บ้านน้ากิ่งยังหลับอยู่ผมรอด
้วยความกระวนกระวายใจแล้วเผลอหลับไปตื่นมา 5 โมงเช้า เห็นแดงนอนอยู่ในห้อง แต่ทอมกับน้ากิ่งกลับไปแล้วแต่ทอมลืมกล้อง วีดีโอ ตั้งไว้ ผมเลยหยิบมาเปิดดู ตกใจเลยครับ ในภาพแดงกำลังเอากับฝรั่งอีกคนเป็นที่ในโรงแรมอีกที่ทอมคงเป็นคนถ่ายแดงกำลังโดนท่าโ
ก้งโค้งดุ้นของเขาใหญ่กว่าของทอม สักพัก ทอมวางกล้องหันไปทางเตียง ทอมเข้าไปนอนใต้ตัวแดงแล้วบอกให้เพื่อนถอดดุ้นออก ทอมก็จับเอวแดงค่อย ๆ หย่อนหอยแดงลงบนดุ้นช้า ๆ จนมิดแล้วโยกเบา ๆ แดงยิ้มให้ทอมและแล้วเพื่อนทอมก็หยิบเจลยาทาดุ้นและทาที่ตูดแดง แล้วค่อย ๆ ดันทำอยู่นานแดงร้องระงม
จนสุดท้ายก็เข้าไปได้แดงครางดังมากและแล้วแบตกล้องวีดีโอ ก็หมด ผมเดินไปที่แดงแล้วกระซิบว่าขอเอาทีนะ แดงบอกว่าเมนส์ ของเธอมา จนน้ากิ่งกลับสวีเดน แดงก็บ่นว่าเมื่อไหร่จะมาอีก (คงติดใจของนอก)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
เรื่องเสียว แอบดูแฟนเอากับฝรั่ง
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
step1  :: step Talk :: ลับเฉพาะ-
ไปที่: